Tháng Mười Hai 2, 2023
Trang web hay giúp tìm các phần mềm có cùng chức năng

Trang web hay giúp tìm các phần mềm có cùng chức năng

Thỉnh thoảng một phần mềm nào đó trên máy tính của bạn làm việc kém hiệu quả và không tương hợp với hệ điều hành bạn đang dùng và để giải quyết vấn đề này thì bạn nên thẩm tra và update phiên bản mới nhất cho phần mềm đó hoặc sử dụng một phần mềm nào đó có chức năng giống phần mềm mà bạn đang dùng.

Bài viết này sẻ giới thiệu cho bạn một website giúp bạn dễ dàng ngần các phần mềm có cùng chức năng nào đó, trong này cũng như là một mạng từng lớp, bạn có thể coi xét các review từ các thành viên khác post lên và rating phần mềm đó khá rõ ràng. Website mình muốn nói tới là alternativeto.net

1. Bạn chỉ cần truy cập vào website sau đó gõ phần mềm mà bạn đang sử dụng và bị lỗi vào search box rồi nhấn enter hoặc click vào Find apps để website liệt kê các phần mềm có cùng chức năng với phần mềm bị lỗi ở máy tính của bạn.

tim-phan-mem-co-cung-chuc-nang

2. Website sẻ hiển thị ra hàng loạt các phần mềm có cùng chức năng với phần mềm bạn cần tìm (ví dụ ở đây mình tìm các phần mềm có cùng chức năng với phần mềm Kmplayer)

list phan mem cung chuc nang

3. Mặc định website sẻ hiển thị tuốt luốt các phần mềm cùng chức năng, có phí và miễn phí nên hơi bừa nhưng bạn có thể sử dụng tính năng lọc phần mềm trả phí hoặc miễn phí bằng cách click vào any license để chọn phần mềm có phí hoặc miễn phí (Free or Open Source) và bạn có thể chọn nền móng là Windows, MacOS, Mobile, Tablet, Web/ online …

chon nen tangỞ thí dụ này tôi chọn nền tảng Windows và giấy phép miễn phí

Để xem chi tiết đánh giá về phần mềm và website cung cấp phần mềm nào đó thì bạn click vào link phần mềm đó và xem.

truy cap website cung cap phan mem

Website này khá hữu dụng bạn nên bookmark lại để khi cần tìm phần mềm thay thế cùng chức năng nào đó thì vào và search cho lẹ.

Hãy share bài viết này cho bạn bè của bạn nếu bạn thấy hữu dụng. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *