Tháng Mười Một 30, 2023
Tải về phần mềm Speccy 1.3.2.740 miễn phí 2021

Tải về phần mềm Speccy 1.3.2.740 miễn phí 2021

Download Speccy 1.3.2.740 miễn phí – tiện lợi đo nhiệt độ CPU, RAM, Ổ cứng

Kết quả hình ảnh cho Speccy 1.3.2.740

Speccy 1.3.2.740 là một tool thông tin hệ thống tiên tiến, toàn diện, nhẹ cho PC của bạn. Nó cung cấp cho bạn số liệu thống kê chi tiết về mọi phần cứng trong máy tính của bạn; gồm có CPU, Bo mạch chủ, RAM, Card đồ họa, Iir cứng, Ổ đĩa quang và hỗ trợ Audio. Bên cạnh đó, Speccy cũng đo được nhiệt độ của các thành phần khác nhau của máy tính cho nên bạn có thể đơn giản phát hiện ra các chủ đề.

Các tính năng chính của Speccy bao gồm:

  • Bộ xử lý brand và mô hình.
  • Kích thước và tốc độ ổ cứng.
  • Dung lượng bộ nhớ (RAM).
  • Card đồ họa.
  • Hệ điều hành.
  • Ổ quang.
  • Đo tốc độ.

Kết quả hình ảnh cho Speccy 1.3.2.740

Thoạt Nhìn, Speccy có vẻ như một áp dụng dành cho quản trị viên nền móng và user quyền lực. hiển nhiên là có, nhưng Speccy cũng đủ sức giúp user phổ thông. Với Speccy, bạn có thể lưu hiệu quả quét trực tiếp dưới dạng ảnh chụp mau, XML hoặc tệp văn bản để share không khó khăn. Dữ liệu này đủ nội lực bổ ích để được support kỹ thuật.

Với Speccy, bạn đủ nội lực nhận được bản tóm tắt nhanh về hệ thống của mình hoặc bạn có thể nghiên cứu sâu hơn về mọi góc cạnh của phần cứng PC để mang ra quyết định nâng cấp và mua hàng sáng suốtDo đó, nếu bạn cần thêm nhiều bộ nhớ hơn vào nền tảng của mình, chẳng hạn, bạn có thể tra cứu xem có bao nhiêu khe nhớ máy tính của bạn và những gì đang được cài đặt. Sau đó, bạn có thể mua đúng loại bộ nhớ để phù hợp hoặc thay thế những gì bạn vừa mới cài đặt.

Kết quả hình ảnh cho Speccy 1.3.2.740

Nhìn chung, Speccy cung cấp cho bạn all thông tin bạn cần trên mọi phần cứng được cài đặt trên hệ thống của bạn, trong một giao diện gần gũiđơn giản để điều hướng và nhẹ.

Link DOWNLOAD : 

Pass giải nén : @123

>>> Tải xuống phần mềm AutoCAD 2020 Full Crack 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *