Tháng Mười Hai 2, 2023
Tải phần mềm Proshow Producer 9 + Effect Pack – full crack

Tải phần mềm Proshow Producer 9 + Effect Pack – full crack

Proshow Producer 9 + Effect Pack – Tạo video, trình chiếu video

Kết quả hình ảnh cho Proshow Producer 9

Proshow Producer 9 + Effect Pack – Tạo video, trình chiếu video

Proshow Producer 9 là một trong những software nổi tiếng về việc tạo video bằng các slide ảnh chuyên nghiệp được nhiều người sử dụng tạo những video hình ảnh chất lượng cho cá nhân mình. Với bộ effect pack kèm theo sẽ khiến bạn cắt giảm được nhiều thời gian cũng giống như tạo nên những video bắt mắt hơn nữa.

Proshow Producer 9 + Effect Pack một software ấn tượng được dùng để tạo một số trình chiếu và bản trình bày chất lượng rất cao từ hình và video của bạn. áp dụng này cho phép bạn chỉnh sửa bản trình bày của mình bằng cách thêm một số hiệu ứng âm thanh, văn bản, style, logo thích thú và support rất nhiều định hướng tệp bao gồm PNG, PSD, RAW, TIFF và GIF động, v.v.
Proshow Producer 9 có vô số hiệu ứng chuyển tiếp video tích hợp cũng như cấp độ thêm các hiệu ứng của riêng bạn. Nó vừa mới hỗ trợ Blu-ray, CD, EXE, Flash, DVD và HD Video, v.v. Nó cho phép bạn sử dụng việc với khung hình chính cũng như sao chép đĩa âm thanh và sau đó lưu chúng thành định hướng mp3 để dùng trong trình chiếu của bạn.

vì sao nên sử dụng Proshow Producer 9

Proshow Producer 9 phù hợp với các một mình muốn tạo những hình ảnh video kỉ niệm của mình hoặc dùng cho các event tiệc tùng, đám cưới với mong muốn thể hiện các bức ảnh xinh xinh bằng một video hay với âm thanh và các hiệu ứng đẹp đẽ. Hay chỉ là bình thường muốn vọc vạch các bức hình của mình thành những phút giây đẹp của cuộc sống thì software này hoàn toàn dư sức cung cấp.

Với kho hiệu ứng effect cực kỳ đẹp mắt và mới mẻ, những bức ảnh lưu niệm sẽ được lồng ghép và chuyển cảnh cực kỳ tự nhiên như 1 câu chuyện do tự bạn thiết kế. Video mà bạn sử dụng hiển nhiên sẽ làm người xung quanh trầm trồ và ấn tượng về bạn lắm đấy.

Proshow Producer được nhiều shop chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh cưới và tổ chức sự kiện dùng. Nó hòa hợp với phần mềm Photoshop hoặc các PM chỉnh sửa ảnh không giống để tạo nên những bức ảnh lung linh kỳ ma nhất. không những thế bạn cũng đủ nội lực chèn những bản nhạc Mp3 với chất lượng cao để thích hợp với video của bạn.

Gói Effect Pack đi kèm

Thông thường khi bạn đăng software Proshow Producer 9 chỉ có những effect có sẵn trong phần mềm và nó không thông dụng và xinh cho lắm. Nên để tùy chỉnh video cũng mình cho ưng ý thì tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Gói Effect Pack đi kèm có dung lượng hơn 1.2 GB sẽ giúp bạn đa dạng hóa thư viện của bộ sưu tập chỉnh sửa video của mình. Gói này được user sáng tạo và lưu lại được tổng hợp lại với nhau rất đa dạng sẽ giúp bạn chỉnh sửa video xinh hơn.

Các tính năng của Proshow Producer 9

  • Một vận dụng thích thú được dùng để tạo một số trình chiếu và bản trình bày chất lượng rất cao từ ảnh và video của bạn.
  • Cho phép bạn chỉnh sửa bản trình bày của mình bằng hướng dẫn thêm một số hiệu ứng âm thanh, văn bản, kiểu, biểu trưng thích thú và nhiều hơn nữa.
  • Có vô số hiệu ứng chuyển tiếp video tích hợp cũng như khả năng thêm các hiệu ứng của riêng bạn.
  • Có hỗ trợ cho Blu-ray, CD, EXE, Flash, DVD và Video HD, v.v.
  • Cho phép bạn sử dụng việc với các khung ảnh chính cũng như sao chép các đĩa âm thanh và sau đó lưu chúng thành định hình mp3 để dùng trong các trình chiếu của bạn.
  • Hỗ trợ rất nhiều định hướng tệp bao gồm PNG, PSD, RAW, TIFF và GIF động, v.v.

Download Proshow Producer 9 Full Crack

Pass giải nén : @123

>>> Tải xuống AIDA64 Extreme Edition – Kiểm tra trạng thái máy tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *