Tháng Mười Hai 6, 2023
Tải phần mềm McAfee Stinger free – Diệt virus trên USB

Tải phần mềm McAfee Stinger free – Diệt virus trên USB

McAfee Stinger – Loại bỏ virus shortcut trên USB với công cụ free

McAfee Stinger – Loại bỏ virus shortcut trên USB với tool free

McAfee Stinger free được design để loại bỏ các tệp nhiễm mã độc từ máy tính, quét đĩa cứng theo lệnh và phát hiện virus, rootkit, Trojan, worm… Nó có tính di động, không cần setup với giao diện đẹp và trực quan, không làm refresh cài đặt Windows Registry.

McAfee Stinger là ứng dụng đủ sức di động và miễn phí, được design để loại bỏ các tệp nhiễm mã độc từ máy tính, get đĩa cứng theo lệnh và phát hiện virus, rootkit, Trojan, worm (sâu máy tính) và các mối đe dọa Trực tuyến khác.

Ưu thế của tính di động

Sau khi download McAfee Stinger, bạn thả tệp thực thi vào bất kỳ vị trí nào trên đĩa cứng và khởi chạy ngay vì McAfee Stinger k cần cài đặttuy nhiên, McAfee Stinger cũng đủ nội lực được lưu vào ổ flash và quét các phần đáng ngờ.

McAfee Avert Stinger cũng là phiên bản khác của phần mềm diệt virus này với chức năng dò tìm tự động và tiêu diệt các loại virus. Mặt không giống McAfee Avert Stinger còn có cấp độ auto sao lưu tập tin tạo bản dự phòng dữ liệu.

Vì ứng dụng McAfee Stinger sẽ tạo auto một số tệp khi chạy, chẳng hạn như nhật ký với các số liệu cho mỗi lần get do đó cần lưu ý rằng thiết bị lưu trữ k được là thiết bị chỉ đọc. Một góc cạnh quan trọng đáng để ý là, không giống hầu hết trình cài đặt khác, McAfee Stinger k làm cải thiện cài đặt Windows Registry.

Giao diện đẹp và trực quan

Sau khi tải về và khởi chạy McAfee Stinger, bạn không khó khăn thực hiện các thao tác với GUI (còn gọi là giao diện đồ họa) gần gũi, được tạo nên từ một cửa sổ cân đối có bố cục chuẩn. Theo chế độ mặc định, áp dụng McAfee Stinger chỉ đánh giá những vùng nền móng mà virus ẩn náu, chẳng hạn giống như tệp chương trình và thư mục Windows. ngoài ravận dụng McAfee Stinger cho phép tùy chỉnh get và giảm thời gian get bằng mẹo chọn một ổ cứng hay thư mục nhất định.

Để get máy tính toàn diện hơn, tìm diệt các loại virus nguy hiểm, PM Avast miễn phí Antivirus được khuyên sử dụng cho nền tảng của bạn. sử dụng Avast free Antivirus hệ thống của bạn luôn được bảo vệ 24/24 kể cả so với các hoạt động Trực tuyến.

Định hình và mẹo ly mã độc

Trong công cuộc get, McAfee Stinger cho bạn nhìn thấy các tệp hiện đã xác minh, thời gian lấy và tổng số tập tin đang quét cùng những mối đe dọa được tìm thấy và xóa bỏ. Những tệp bị nghi ngờ sẽ được send đến vùng phương pháp ly, trong đó bạn sẽ quyết định giữ lại hay xóa bỏ các tệp này. Thông tin nhật ký có thể check trong các tệp riêng biệt. ứng dụng McAfee Stinger cho phép sửa đổi mặc định vị trí cách ly và bao gồm tất cả tệp vừa mới get trong nhật ký.

BkavDetectShortcutFileVirus là vận dụng diệt virus tạo Shortcut nổi tiếng của hãng BKAV giúp bạn phát hiện và tiêu diệt nhanh khi loại virus này xuất hiện. ngoài ra BkavDetectShortcutFileVirus còn cảnh báo kịp thời những gắn kết USB chứa loại tập tin Shortcut có lỗ hổng rủi ro xâm nhập virus cao.

Những chức năng chính của McAfee Stinger

  • Giao diện đẹp và trực quan
  • Đủ nội lực di động, không cần cài đặt
  • Loại bỏ các tệp nhiễm mã độc
  • Quét đĩa cứng theo lệnh và phát hiện virus, rootkit, Trojan…

Quan sát chung, McAfee Stinger là áp dụng có ích và thêm vào với trình get virus theo lệnh. lưu ý rằng McAfee Stinger không cung cấp bảo vệ thời gian thực để chống mã độc, vì thế bạn vẫn cần phải setup áp dụng diệt virus toàn diện để giữ cho máy luôn an toàn.

Stinger hiện bao gồm Real Protect, một công nghệ phát hiện hành vi theo thời gian thực để giám sát hoạt động đáng ngờ trên một điểm cuối. Real Protect dùng công nghệ máy học và phân loại dựa trên hành vi auto trên đám mây để phát hiện PM độc hại trong thời gian thực.

Download tool McAfee Stinger free : 

Pass giải nén : @123

>>> Tải phần mềm ACDSee Photo Studio Ultimate 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *