Tháng Mười Hai 2, 2023
Tải phần mềm Adobe Animate 2021 – crack

Tải phần mềm Adobe Animate 2021 – crack

Adobe Animate 2021 Full Mới Nhất

1. Adobe Animate 2021 Là Gì?

Adobe Animate 2021 v21.0.1 vừa mới là phiên bản mới nhất hiện tại, được hãng software đồ họa Adobe Systems phát hành bản nâng cấp trong năm mới vào tháng cuối năm 2020 vừa qua. Adobe Animate vốn dĩ là người kế nhiệm Flash Professional – từng là một PM được hãng phát triển với phiên bản cuối cùng là CS6.

Animate được coi là một nơi mạnh mẽ để tạo hoạt hình và content đa phương tiện, dùng để design đồ họa vector và hoạt hình cho các chương trình truyền hình, video Trực tuyếnweb, trò chơi video và áp dụng websiteứng dụng internet phong phú.

Cho phép bạn tạo các dự án tương tác rõ ràng được hiển thị với chất lượng tuyệt vời trên máy tính để bàn và các thiết bị không giống nhau, gồm có cả máy tính bảng và smartphone, cũng như trên màn ảnh TV. Adobe Animate 2021 cũng cho phép bạn sử dụng việc với đồ họa raster và ba chiều bằng GPU. Cũng hỗ trợ phát Trực tuyến âm thanh và video hai chiều.

2. Các chức năng Mới Trong Adobe Animate 2021

Cũng như các PM không giống, hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe luôn muốn mang đến các hàng hóa có ícheasy sử dụng và tiện lợi cho người dùng. Nên hãng liên tục cải tiến các phiên bản mới, ngày nay phiên bản mới nhất là Animate 2021 v21.0.1 với các tính năng mới sau:

 • Advanced Rigging (Beta): mang nhân vật, khung cảnh và chuyển động lại với nhau trong một thành phần để đơn giản chỉnh sửa hoặc trộn và kết hợp để một mình hóa từng phần.
 • Assets panel: Giờ đây, hỗ trợ các clip âm thanh và hoạt ảnh bổ sung, bảng điều khiển này cung cấp các nội dung được tạo sẵn để giúp bạn làm việc mau hơn. chọn từ nhiều nhân vật, nền, giàn âm thanh và content chuyển động.
 • Quick publish: Xuất bản hoạt ảnh của bạn sang các định dạng canvas video, GIF động hoặc HTML5 một phương pháp liền mạch.
 • Timeline and symbol enhancements: Tùy chỉnh các tool dòng thời gian của bạn và khám phá các tùy chọn biểu tượng mới để tận dụng tối đa nó.
 • mxh share: chia sẻ hoạt ảnh của bạn trên nơi YouTube trong Animate.

Tuy nhiên còn một số tính năng không giống, các bạn hãy tải file setup theo liên kết ở bên dưới, sử dụng theo hướng dẫn để đủ sức thử nghiệm những tính năng này nhé.

adobe animate 2021

*** Yêu Cầu Về hệ thống Khi sử dụng Adobe Animate 2021

Yêu cầu nền tảng
Bộ vi giải quyết Intel Pentium 4 or Intel Centrino, Intel Xeon, or Intel Core Duo (or compatible) processor (2GHz or faster processor)
Hệ điều hành Windows 10 version 1903, 1909, 2004 and later.
RAM 2 GB of RAM (8 GB khuyến nghị)
Ổ đĩa trống ổ đĩa trống 4GB trở lên
Độ phân giải màn ảnh 1024×900 display (1280×1024 khuyến nghị)
GPU OpenGL version 3.3 or higher (DirectX 12 with feature level 12_0 recommended)

3. tải về Adobe Animate 2021 Full Cr@ck link tải Tốc Độ Cao

Mình sẽ share cho các bạn liên kết down Adobe Animate 2021, các bạn chỉ cần down một trong các liên kết đăng bên dưới là được nhé.

*** Chú ý:

 1. Sau khi các bạn tải về, vui lòng đọc trước phần tut cài đặt để tránh gặp phải lỗi trong công cuộc setup và sử dụng nhé.
 2. Nếu bạn luôn luôn muốn sử dụng bản crack này thì đủ sức gặp trường hợp khi bạn tải bản setup này về mà bị trình duyệt chặn tệp (giữ file) vì nghi ngờ file đ.ộc hại thì hãy vào trình thống trị download( nếu bạn dùng chrome thì phím tắt là ctrl + J nhé). Sau đó bạn tìm tới file bạn đã tải xuống, và click vào nút “giữ file”. Trước khi setup, bạn nên tắt các software antivirus và windows defender trước khi cài đặt nhé. Sau khi cài xong, bạn đủ nội lực mở lại bình thường nhé.

Đây là phiên bản vừa mới được cr2ck sẵn vì vậy bạn chỉ cần down và chú ý nên xem phần hướng dẫn setup của mình trước khi cài vào máy nhé, để tránh gặp lỗi hay những phiền phức trong tiến trình setup hay dùng.

4. Tut cài đặt Adobe Animate 2021 Chi Tiết

Bời vì đây là bản Adobe Animate 2021 vừa mới được cr@ck sẵn, nên các bạn chỉ cần thực hiện một số bước dưới đây là đủ nội lực dùng toàn bộ các tính năng của PM rồi nhé.

 • Bước 1: Sau khi các bạn download, hãy dùng một tool giải nén giống như winrar để xây dựng được file setup nhé. Trong đó có một file duy nhất, các bạn hãy bấm vào file này để bắt đầu tiến trình setup. Khi có một giao diện như ảnh bên dưới hiện lên, hãy click vào Ok để chuyển sang bước kế tiếp nhé.
 • Bước 2: Bước này vô cùng cần thiết, các bạn cần phải quan tâm nhé. Tác giả của bản cr@ck này đã tích hợp thêm một option mặc định để setup thêm một phần mềm của bên thứ 3. Các bạn k cần phải sợ điều này nhé, bạn đủ nội lực bỏ lựa chọn dấu tích “advertising: install recommended PM” là ổn nhé. Sau đó, nhấn vào ô Install để thường xuyên nhé. Trong trường hợp bạn đang quên k bỏ dấu tích này khi setup thì đủ sức vào trình gỡ setup của windows hay một công cụ gỡ cài đặt triệt để như Revo Uninstaller Pro để gỡ nó đi nhé.
 • Bước 3: Sau khi nhấn vào nút Install ở bước trên, một hộp thoại sẽ hiện lên cho việc chọn ngôn ngữ và kênh lưu trữ file setup. Các bạn hãy click vào Continue để tiếp tục nhé.
 • Bước 4: quá trình setup sẽ diễn ra auto và khẩn trương. Sau khi hoàn thành một giao diện giống như ảnh dưới sẽ hiện lên để kết thúc công cuộc setup. Bạn hãy bấm vào Ok và nút Exit ở giao diện dưới nhé.

đối với bản setup này, bạn nên đăng nhập với một tài khoản Adobe, nếu bạn chưa có hãy lên trang chủ của hãng để tạo nhé. Nhưng tuyệt đối k được cập nhật software nhé, vì việc đó sẽ giúp refresh file setup nên phần mềm mà bạn vừa mới sử dụng sẽ k được cr@ck như trước nữa.

LINK DOWNLOAD : 

Pass giải nén : @123

>>> Tải phần mềm Revo Uninstaller Pro 4.3.3 – gỡ cài đặt chương trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *