Tháng Mười Hai 7, 2023
Miễn phí phần mềm vẽ sơ đồ tư duy MindManager 2021

Miễn phí phần mềm vẽ sơ đồ tư duy MindManager 2021

Mindjet MindManager

là phần mềm tạo lược đồ tư duy tốt nhất hiện giờ với rất nhiều tính năng mạnh mẽ và các công cụ sáng ý sẽ giúp bạn tạo ra bản đồ tư duy đẹp và tuyệt vời nhất.

dụng cụ lập bản đồ tư duy & quản lý công việc trực quan ráo cho PC này sẽ xử lý và sắp xếp thông tin hiệu quả hơn, nó mang lại cấu trúc và sự rõ ràng cho các kế hoạch & dự án.

Trong MindManager, bạn có thân xác định cho từng chủ đề nhấc, chỉ định các thuộc tính của chúng và kết liên chúng với dữ liệu bảng tính. MindManager sẽ cho phép bạn chỉ định mức độ ưu tiên cho từng mục và các biểu trưng lũy ​​tiến và làm trội chúng bằng cờ, tượng trưng và các điểm đánh dấu màu khác. Ngoài ra, tính năng AutoCalc cho phép bạn thêm và so sánh chi phí.


Mindmanager

 

Tính năng của phần mềm MindManager 2020


# Chụp mọi thứ

Mindjet MindManager hoạt động giống như một bảng trắng ảo. Nó cho phép bạn mau chóng nắm bắt các ý tưởng và thông báo, sau đó sắp xếp và văn cảnh hóa chúng ở cùng một nơi. Kéo các chủ đề xung quanh, vẽ kết nối giữa các ý tưởng khác nhau và chú thích, kết liên và tệp can hệ đến công viên nơi chúng thuộc về – cả thảy đều nằm trong một bản đồ rõ ràng, dễ điều hướng.


# Tổ chức dễ dàng

Bản đồ MindManager là cách lý tưởng để lập mưu hoạch dự án, phân tách quy trình, củng cố và chuyển giao kiến ​​thức. Bạn có thể theo dõi các sản phẩm phân phối, ngày đến hạn, chừng độ ưu tiên, tài nguyên, phụ thuộc và hơn thế nữa trong ngữ cảnh trực giác được san sẻ. Và khi mọi thứ đổi thay, bạn có thể thực hiện điều chỉnh chóng vánh – và tức khắc rõ ràng cho mọi người.


Mindjet Mindmanager 2020


# Giao tiếp hiệu quả hơn

Nó giải quyết các vấn đề như thiếu dữ liệu, thông báo sai và thừa, bằng cách tích hợp vơ thông báo liên hệ đến một khái niệm, dự án hoặc kế hoạch từ mọi người, địa điểm và nền móng vào một bản đồ trang tổng quan thống nhất cho bạn và mọi người hệ trọng đến bức tranh lớn và chi tiết nhỏ trong cùng một quan điểm.


# Quản lý từ ý tưởng đến thực hành

Chuyển từ động não sang lập kế hoạch sang thực hiện trong một vận dụng độc nhất và biến ý tưởng thành hành động ngay trước mắt bạn.

Cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm MindManager 2020

1. Bạn có thể tải về MindManager 2021 tại đây
(kèm key bản quyền trong thư mục tải về)
2. Cài đặt phần mềm MindManager 2020 và kích hoạt với key bản quyền mà bạn nhận được.

MP20-345-DP56-7778-919A


Cài đặt Mindjet Mindmanager


Key Phần Mềm Mindjet Mindmanager
Kích hoạt key Phần Mềm Mindjet Mindmanager

Bản miễn phí bạn chỉ dùng được 30 ngày, sau khi kích hoạt bản quyền Mindjet MindManager bạn sẽ có thời kì sử dụng là 1 năm.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *