Tháng Mười Hai 7, 2023
Miễn phí phần mềm diệt virus Trend Micro Maximum Security 2021

Miễn phí phần mềm diệt virus Trend Micro Maximum Security 2021

Trend Micro Internet Security phần mềm diệt virus khá mạnh mẽ đến từ xứ sở hoa anh đào (Nhật Bản), phần mềm này luôn nằm trong top các phần mềm diệt virus tốt nhất do AV-TEST (Một tổ chức chuyên đánh giá và test với các phần mềm diệt virus khắp thế giới và cho ra các báo cáo hàng tháng hoặc hàng quý)

test-phan-mem-diet-virus

Một số tính năng của phần mềm Trend Micro Maximum Security 2021

Phần mềm diệt virus Trend Micro

mới nhất đã được hãng bảo mật Trend Micro ra mắt, với những công nghệ XGEN: AI – công nghệ trí não nhân tạo mới, giúp ngăn chặn vơ các loại mối đe dọa chưa biết một cách chuẩn xác hơn và chóng vánh hơn. Với công nghệ này thì khi trên thế giới xuất hiện bất kỳ virus, trojans, mã độc tống tiền và các mối đe dọa chưa biết khác xuất hiện thì Trend Micro sẽ tự động cập nhật và ngăn chặn những loại virus, mã độc này tức thì trước khi chúng tiến công máy tính của bạn.​

  • XGen – AI – vận dụng trí não nhân tạo tự động phát hiện và ngăn chặn virus, trojans, mã độc tống tiền và các mối đe dọa chưa biết khác.
  • Chặn virus, phần mềm điệp viên và các liên kết hiểm
  • Chặn các trang web độc hại và cảnh báo kết liên độc hại trên internet như trang web, email và Facebook để ngăn các thiết bị của bạn không bị truyền nhiễm virus, trojans, mã độc tống tiền và các mối đe dọa độc hại khác.
  • Chống lại các dạng email lường đảo, mail spam, mail rác, mail quảng cáo, mail trojan …
  • Chống mã hóa dữ liệu tống tiền: Bảo vệ toàn diện các thông báo quan yếu trên máy tính, trên điện toán đám mây và các thiết bị lưu trữ bên ngoài của bạn chống lại các mã độc tống tiền.
  • Bảo vệ trẻ thơ trực tuyến, tự động lọc nội dung khiêu dâm, bạo lực và các nội dung xấu khác, song song phụ huynh cũng có thể kiểm soát Internet, máy tính và thời kì chơi game, chạy vận dụng của con trẻ.
  • Tối ưu hóa hiệu suất máy tính chóng vánh: chóng vánh tối ưu hóa hiệu suất, phát hiện lỗ hổng bảo mật, quét dọn không gian lưu trữ, đảm bảo không bị gián đoạn trò chơi cho window.
  • Bảo vệ sự riêng tây của bạn trên các Mạng tầng lớp: chóng vánh phát hiện cài đặt bảo mật của bạn trên các trang mạng từng lớp như Facebook, Twitter, linkedin, google +, v.v… , để tránh bị móc túi thông tin cá nhân chủ nghĩa.

Miễn phí phần mềm Trend Micro Maximum Security 2021

Bạn có thể làm theo vài bước đơn giản dưới đây để nhận key Trend Micro Internet Security 2020 kích hoạt full bản quyền 1 năm.

1. Tải về Trend Micro Maximum Security bằng link dưới đây

Hệ điều hành được hỗ trợ

– Windows 10, Windows 8.1, 8 và Windows 7 (32 bit và 64 bit)
– macOS từ 10.13 trở lên

2. Sau đó tải về Trend Micro Maximum Security và cài đặt vào máy tính

Trend Micro Maximum Security

3. Bạn cài đặt phần mềm thông thường, bước cuối bạn chọn điền email vào form để đăng ký là có thể dùng Trend Micro Maximum Security miễn phí full tính năng trong 6 tháng.

Nếu bạn cần phần mềm diệt virus bản quyền với giá rẻ dùng trong 12 tháng có thể inbox mình, sẻ có giá rẻ hơn giá thị trường rất nhiều đấy!

Chúc thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *