Tháng Mười Hai 6, 2023
Download IMindMap 10 Full Crack 2021 Phần Mềm Vẽ Sơ Đồ Tư Duy

Download IMindMap 10 Full Crack 2021 Phần Mềm Vẽ Sơ Đồ Tư Duy

các ứng dụng Mindmapping rất khả quan cho việc phác thảo xương của một Dự án mới. Ý tưởng là bắt đầu với 1 định nghĩa ban sơ hình thành nên trọng điểm của Mindmap của bạn. Bạn thêm các nhánh vào định nghĩa trung tâm này để trình bày các bộ phận cấu thành khác nhau của khái niệm ấy. Ý tưởng đằng sau điều này đến trong khoảng Tony Buzan, người yêu cờ đã chính thức xử phạt đối tượng Đánh giá hiện tại, iMindmap 10.

Giới thiệu Tổng quan về Imindmap 10

iMindmap 10 rất ấn tượng về mặt thị giác sở hữu số lượng biến thể định dạng và kiểu dáng áp đảo. không những thếtrong khi hình ảnh đã được đệm cho một ánh sáng nhóng nhánh, khả năng dùng 1 số tính năng của iMindmap 10 mang thể cải thiện. đặc thù, chế độ xem Bản đồ thời kì và Gantt. Tôi đã lưu ý nhiều vấn đề trong những ngành nghề này sẽ làm cho thoái chí việc tiêu dùng nó như một trình quản lý tác vụ hàng ngày. vì vậy, Mindmap ấn tượng với thể được cung ứng với iMindmap 10 nhưng tôi sẽ ko tiêu dùng phương tiện này để điều hành các tác vụ.

Đây hiện là phiên bản thứ mười của iMindmap, sở hữu 1 số tính năng của nó và bổ sung chế độ xem Bản đồ thời kì mới. Nó không chỉ là 1 phiên bản của iMindmap 10 sẽ được phát hành, mà là 1 bộ ba tính năng và giá cả khác nhau. Bài Nhận định iMindmap 10 này dựa trên phiên bản Ultimate với các tính năng bổ sung so sở hữu phiên bản cơ bản nhất, Trang chủ và Sinh viên, và được tập trung vào khách hàng đơn vịhiện tại với 1 loạt Merlot và một vênh vang trong bước của chúng tôi, hãy tiếp diễn với phần Đánh giá.

Tính năng iMindMap 10

Chức năng Bản đồ tư duy

dù rằng những nhân tố bản đồ tư duy mang thể được xây dựng trong bất kỳ chế độ xem nào, chế độ xem Bản đồ tư duy là khả năng được dùng rộng rãi nhất để tạo và chỉnh sửa bản đồ tư duy. Lý do là đây là nơi người ta tìm thấy kho khí giới to nhất của các công cụ chỉnh sửa, như được hiển thị bởi thanh công cụ bên dưới. không những thế một số tính năng chỉ sở hữu thể được truy cập chuẩn y chế độ xem này, chả hạn như Project.

Chức năng chụp

Ý tưởng của chế độ xem Capture là sở hữu thể chóng vánh nắm bắt suy nghĩgiả dụ hình ảnh được tiêu dùng trong Bản đồ tư duy, chúng mang thể bị vô hiệu hóa trong chế độ xem này chỉ để lại văn bản.

Chế độ xem bản đồ thời kì

Ý tưởng đằng sau chế độ xem Bản đồ thời kì là nhận những tác vụ từ Mindmap của bạn và đưa chúng vào khuông thời gian để hoàn tất. Nó không giống như một ý kiến Gantt. 1 điểm khác biệt đáng chú ý là khái niệm về Bơi Bơi Làn, đã được giới thiệu. Bạn mang thể vận động nhiệm vụ của mình lên và xuống giữa những làn này

Chế độ xem 3D

Điều này về cơ bản làm các gì nó đề cập trên tin. Nó biến đổi sơ đồ 2 chiều của bạn thành một đại diện ba chiều,  thể được chỉnh sửa và xoay theo bất kỳ góc độ nào bạn muốn.

Link chuyển vận iMindMap 10 Full Crack

Pass giải nén: @123

hướng dẫn cài đặt iMindMap 10 Full Crack

Bước 1: vận tải file về và giải nén bằng WinRAR. Vào thư mục vừa giải nén, chạy file setup.exe

cài đặt imindmap 10

cài đặt imindmap 10

Bước 2: Chọn ngôn ngữ nhấn OK

cài đặt imindmap 10 hình 2

cài đặt imindmap 10 hình 2

Bước 3: Nhấn Next

cài đặt imindmap 10 hình 3

cài đặt imindmap 10 hình 3

Bước 4: Nhấn next

cài đặt imindmap 10 hình 4

cài đặt imindmap 10 hình 4

Bước 5: Nhấn Install

cài đặt imindmap 10 hình 5

cài đặt imindmap 10 hình 5

Bước 6: Nhấn Close

cài đặt imindmap 10 hình 6

cài đặt imindmap 10 hình 6

Bước 7: Vào C:\ProgramData

Mặc định thư mục ProgramData sẽ bị ẩn đi bởi vậy khi bạn vào ổ C sẽ không thấy. Để hiện các thư mục bị ẩn, Anh chị em nhấn vào nút View > Tick chọn Hidden items

crack imindmap 10

crack imindmap 10

Bước 8: Vào thư mục ProgramData

khi này thư mục ProgramData đã hiện ra rồi nhé, Anh chị truy cập vào thư mục

crack imindmap 10 hình 2

crack imindmap 10 hình 2

Bước 9: Copy và dán thư mục vào ProgramData.

Anh chị em vào lại thư mục đã vận chuyển và giải nén ban sơ, vào tiếp thư mục “crack” sẽ thấy sở hữu hai thư mục bên trong là “Jsoft” và “ThinkBuzan”.

Anh chị em chỉ việc copy hai thư mục này vào ProgramData

crack imindmap 10 hình 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *