Tháng Mười Hai 6, 2023
Download BluffTitler – Tạo và xử lý video chuyên nghiệp, gọn nhẹ

Download BluffTitler – Tạo và xử lý video chuyên nghiệp, gọn nhẹ

BluffTitler là software chỉnh sửa video cho phép người dùng đủ sức tạo, giải quyết các thông số cho video, vận dụng các hiệu ứng video 3D xuất sắc. Nếu không có nhu cầu về một công cụ quá chuyên nghiệp giống như Adobe Premiere hay Sony Vegas thì BluffTitler tất nhiên sẽ không khiến bạn thất vọng.

hiện tại có rất nhiều các software chuyên về tạo và giải quyết video chuyên nghiệp giống như Adobe Premirer, Adobe After Effect hoặc Sony Vegas nhưng đầy đủ đều là các PM khá mắc và đòi hòi một cấu hình rất cao để đáp ứng, nhưng ngoài ra cũng có những phần mềm hỗ trợ tạo và design hiệu ứng đồ họa chuyên nghiệp k kém với mức giá sở hữu k quá đắt đỏ đặc biệt cung cấp khá đầy đủ cho nhu cầu của user.

download blufftitler

chức năng chính của phần mềm BluffTitler

1. mức độ xuất video siêu mau

PM chỉnh sửa video BluffTitler sử dụng công nghệ game 3D đồ họa ảo (DirectX 11, HLSL4) cho phép render pic trong thời gian thực siêu mauhòa hợp nhiều công nghệ render khó khăn như depth of field (tăng độ sâu trường ảnh, lập bản đồ lập phương cũng giống như các hiệu ứng khác.

download blufftitler

Có rất nhiều tùy chọn xuất video bao gồm định hình MP4, AVI, hoặc chỉ riêng từng khung hình giống như JPG hoặc PNG dưới mọi khung hình, độ phân giải và độ nén khác nhau mà không ảnh hưởng tới nơi alpha.

download blufftitler

k chỉ là xuất video trên máy tính, PM BluffTitler còn tích hợp thêm rất nhiều nơi share giống như YouTube, Vimeo, TV, FbIns, WhatsApp, áp dụng OTT, TV, Blu-ray, dạng thuyết trình, Vlog,…

2. khả năng tạo và chỉnh sửa hiệu ứng thích thú, chuyên nghiệp

Các chức năng công nghệ trong phần mềm BluffTitler bao gồm cấp độ refresh text trong video, cải thiện pic, font chữ và hiệu ứng chuyển biến linh động, đa đạng. Thậm chí với BluffTitler, bạn hoàn toàn đủ sức xây dựng được các đoạn phim ngắn, hiệu ứng hoạt họa 3D đầy sống động với các tít, intro, hiệu ứng pic ( VFX), dòng lăn ở cuối video, thiết kế thông điệp ads,…

download blufftitler

BluffTitler cũng có một thanh keyframe để user tiện trong việc định hình các điểm tạo hiệu ứng, với mỗi một keyframe nhỏ hiển thị giống như một đường kẻ thẳng nhỏ, khi bạn nhấn lên các keyframe này, các hiệu ứng sẽ được thiết lập cho đúng thời điểm mà bạn vừa mới chọn, thậm chí user còn đủ nội lực sao chép, xóa hoặc di chuyển các keyframe đó tùy ý.

download blufftitler

phần mềm còn phân phối một thanh time slider chỉ dẫn thời gian thực htees của video. Khi kéo thanh trượt thời gian này về 0 tức là dẫn về đầu của video và ngược lại, mỗi lần dẫn thanh trượt sẽ tương ứng với khoảng thời gian dịch chuyển khoảng 3 giây, ngoài ra user có thể cải thiện thông số này trong phần setup của software.

download blufftitler

user dễ dàng thay đổi màu sắc ảnh nền, texture, sắp xếp lại các layer theo ý mong muốn cũng như refresh được kích thước cửa sổ tool.

download blufftitler

Nhiều người dùng chia sẻ về những tính năng của BluffTitler cho thấy, software này hỗ trợ tạo hiệu ứng kỹ xảo chẳng phải thua kém với After Effect là mấy, thậm chí có nhiều người dùng đang tạo ra được một video kỹ năng vô cùng xinh àm k cần đến các PM phức tạp như thể 3DS MAX hoặc Blender.

3. hướng dẫn cụ thể cho người mới bắt đầu, có nhiều phiên bản để chọn

BluffTitler cũng cung cấp cho người dùng những video mẫu để đơn giản thực hiện theo. BluffTitler còn có rất nhiều các template để user setup và tham chiếu.

Có nhiều trường hợp người dùng cho rằng BluffTitler không thể giải quyết video hoặc video giải quyết khá chậm, đó là do cấu ảnh máy tính của họ không đủ cung cấp để giải quyết khung ảnh hoặc nén ảnh.

BluffTitler có ba phiên bản gồm có BluffTitler dễ, BluffTitler PRO và BluffTitler ULTIMATE. Phiên bản thấp nhất là easy cho phép bạn đủ sức render và xuất toàn bộ layer,styles và thuộc tính của video nhưng bạn không thể thêm và chỉnh sửa tất cả video nữa. Trong phiên bản Pro, bạn có nhiều tùy lựa chọn xuất layer, styles và tính chất video hơn. Còn với phiên bản ULTIMATE, bạn đủ sức thêm layer và chỉnh sửa mọi phong cách va thuộc tính video.

download blufftitler

Đặc biệt phần mềm cũng phân phối một phiên bản Evaluation bên cạnh phiên bản Full cho phép user trải nghiệm các chức năng của phầm mềm trước khi quyết định có mua hay kkhông những thế mỗi khi mở PM user sẽ phải nhận thông báo đặt hàng PM. Và dĩ nhiên bạn phải mua bản quyền thì mới có thể sử dụng full trọn vẹn toàn bộ chức năng của PM.

BluffTitler hỗ trợ từ Windows 7 tới Windows 10 mới nhất bây giờ và yêu cầu dung lượng ổ cứng quan trọng khá thấp, chỉ khoảng 80MB. Trong phiên bản mới nhất của PM BluffTitler, bạn có thể thêm nhiều dạng layer mới khá thú vị giống như VR 360 độ, Water Layer,…thêm định hướng style layer ảnh mới.

OpenShot cũng là PM chỉnh sửa video giúp bạn đơn giản điều chỉnh các thông số cho phim, chọn trong hơn 40 hiệu ứng video để áp dụng, cắt, tỉa, xoay video, chèn ảnh phủ, ảnh mở lên video, ưu điểm của OpenShot chính là giao diện được thiết kế thân thiện với mọi thị trường người dùng, kể cả những người mới bắt đầu.

tóm lược chức năng chính của PM BluffTitler

– đo đạt nhiều công cụ chỉnh sửa và tạo hiệu ứng video đầy thích thú

– dễ dàng xuất và chia sẻ video theo nhiều nơi không giống nhau dưới các định hướng đa dạng.

– Có nhiều phiên bản PM khác nhau để user chọn theo nhu cầu.

– nền tảng template và video chỉ dẫn cơ bản khá đồng bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *