Tháng Mười Hai 6, 2023
Đóng băng ổ cứng với Shadow Defender

Đóng băng ổ cứng với Shadow Defender

Shadow Defender

là giải pháp toàn diện, một dụng cụ đơn giản cho phép người dùng hoàn nguyên mọi thứ trên máy tính về trạng thái trước đó một cách an toàn. Đảm bảo hệ thống an toàn tuyệt đối trước những mối tai hại từ phần mềm virus, điệp báo, các cuộc tấn công từ Internet …

Với Shadow Defender người dùng có thể lưu trạng thái ngày nay của máy tính và sau đó chạy nó trong một môi trường ảo được gọi là Shadow Mode. Sau đó khi lần tiếp theo phát động máy tính, mọi thay đổi, tải, cài đặt các phần mềm, áp dụng, dữ liệu, thậm chí là xóa nhầm các file quan yếu … cũng sẽ được hoàn nguyên hệ thống trở lại trạng thái ban đầu trước khi cài đặt Shadow Defender.

Cần lưu ý rằng, Shadow Defender có thể hoàn nguyên hệ thống, bao gồm cả các cuộc tiến công từ phần mềm độc hại, virus … nhưng đây không phải là giải pháp chống virus và phần mềm độc hại như các phần mềm chuyên dụng khác. Nó chỉ đơn giản là một phần mềm cho phép hoàn nguyên các đổi thay trên máy tính của mình.


Các tính năng chính của Shadow Defender

Sau khi bạn cài đặt xong, Shadow Defender sẽ tự động kích hoạt và cung cấp cho người dùng các tính năng chính sau:


System Status

1 Shadow Defender Giveaway

Hiển thị chế độ máy tính hiện tại, như trong hình chế độ hệ thống (Curren Status) hiện tại là “Normal Mode”, có nghĩa là phần mềm chưa được chuyển sang chế độ bảo vệ đóng băng ổ cứng “Shadow Mode”, bởi thế bất kỳ đổi thay nào thực hành ở đây sẽ không thể hoàn nguyên. ngoại giả còn có thông báo về dung lượng ổ cứng trống, đã sử dụng và danh sách loại trừ (Exclusion list).


Mode Setting

2 Shadow Defender Giveaway

Đây là nơi bạn sẽ chuyển máy tính sang cế độ Shadow Mode. Tùy vào nhu cầu dùng, bạn có thể chọn một ổ (như ổ C trong hình dưới đây) và sau đó nhấp “Enter Shadow Mode”:

3 Shadow Defender Giveaway

Nếu chọn tùy chọn “Exit Shadow Mode on Shutdown” làm mặc định, bạn sẽ chuyển sang chế độ Shadow Mode lập tức và chỉ có thể thoát khỏi chế độ này khi tắt máy. Nếu không, hãy chọn “Enter Shadow Mode on Boot” nếu không muốn vào Shadow Mode ngay tức thì.


File Exclusion List

Các tệp trong danh sách loại trừ (Exclusion list) sẽ không được bảo vệ khi bạn chuyển sang chế độ Shadow Mode, tức thị các đổi thay được thực hành đối với các tệp này trong chế độ Shadow Mode cũng sẽ đổi thay trong bản sao lưu đã lưu.

4 Shadow Defender Giveaway

Do đó, bạn nên cẩn thận vì nếu đang vào chế độ Shadow Mode để rà soát điều gì đó mà bạn cho rằng có thể là virus và bạn thêm một tệp cần loại trừ, nếu tệp đó bị hỏng, nó cũng sẽ bị hỏng khi bạn thoát khỏi chế độ Shadow Mode.


Registry Exclusion List

5 Shadow Defender Giveaway

Tương tự như Exclusion List ở trên, nhưng đối với các mục đăng ký. Một lần nữa, hãy vô cùng cẩn thận khi thêm bất cứ dữ liệu nào vào đây, vì những thay đổi đã thực hành sẽ không thể hoàn nguyên. Điều an toàn nhất nếu bạn đang làm điều gì đó mạo hiểm là không thêm gì vào bất kỳ danh sách loại trừ nào trước khi chuyển sang chế độ Shadow Mode.


Commit Now

6 Shadow Defender Giveaway

Nếu bạn đang ở chế độ Shadow Mode, tại đây bạn có thể chuyển các tệp hoặc thư mục vào bản sao lưu gốc đã được thực hành khi vào chế độ Shadow Mode. Chỉ sử dụng điều này nếu bạn đã thực hành một số đổi thay quan trọng đối với một số tệp khi ở chế độ Shadow Mode mà vững chắc muốn lưu.


Administration

7 Shadow Defender Giveaway

Những cài đặt có hệ trọng đến phần mềm.


Tải và cài đặt Shadow Defender bản quyền đầy đủ

Để sử dụng Shadow Defender đầy đủ bản quyền và miễn phí, bạn chỉ cần tải về từ một trong hai địa chỉ dưới đây.

– Download Shadow Defender phiên bản đầy đủ tại đây.

– Download Shadow Defender phiên bản đầy đủ tại đây.

Cả hai địa chỉ trên đều là tệp cài đặt Shadow Defender đã được đăng ký trước và bạn chỉ cần tải về, cài đặt trên máy tính và dùng bản quyền miễn phí một năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *