Tháng Mười Hai 6, 2023
Cài đặt nhanh Windows với WinToHDD Professional

Cài đặt nhanh Windows với WinToHDD Professional

Theo cách thường nhật, mỗi khi cần cài đặt (cài mới hoặc cài lại) hệ điều hành Windows, bạn sẽ phải sử dụng trình đĩa DVD chứa bộ cài đặt hoặc tải trình cài đặt từ Internet và cài đặt qua ổ đĩa USB. Nhưng với sự viện trợ của phần mềm

WinToHDD Professional
thì mọi việc trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

WinToHDD Professional là giải pháp toàn diện và mau chóng, cho phép người dùng cài đặt mới hoặc cài đặt song song một hệ điều hành mới trên cùng một máy tính mà không cần dùng tới ổ DVD hay USB theo cách truyền thống, tuốt tuột những gì bạn cần chỉ là tệp .iso của hệ điều hành.


Các tính năng chính của WinToHDD Professional

– Cài đặt lại hệ điều hành Windows trực tiếp từ tệp ISO, WIM, ESD mà không cần sử dụng đĩa CD/DVD hoặc USB.
– Cài đặt mới hệ điêu hành Windows vào ổ cứng thứ hai trực tiếp từ tệp ISO, WIM, ESD mà không cần sử dụng đĩa CD/DVD/USB.
– Sao chép hệ điều hành Windows giữa các ổ đĩa có kích thước khu vực khác nhau.
– Cài đặt bất kỳ phiên bản nào của Windows 10/8/7/Vista/2019/2016/2012/2008 (64 và 32 bit) từ cùng một ổ USB trên cả máy tính BIOS và UEFI.
– Hoàn toàn tương thích với các ổ cứng chuẩn GPT/UEFI và Windows 10 20H2.


Cài đặt lại Windows

Cài đặt lại Windows với Wintohdd

Tính năng Reinstall Windows (cài đặt lại Windows) cho phép bạn cài đặt lại Windows 10/8.1/8/7/ Vista và Windows Server 2019/2016/2012/2008 trực tiếp từ tệp ISO, WIM, ESD, SWM, VHD hoặc VHDX mà không cần sử dụng ổ đĩa CD/DVD hoặc USB. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng cài đặt lại Windows chỉ với một đôi cú nhấp chuột, ngay cả khi không biết gì về công nghệ máy tính.


Cài đặt Windows

Cài đặt Windows với Wintohdd

Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng cài đặt Windows 10/8.1/8/7/Vista và Windows Server 2019/2016/2012/2008 trên các phân vùng hoặc ổ đĩa khác với phân vùng hoặc ổ đĩa đã cài đặt hệ điều hành Windows của bạn, dùng các tệp ISO, WIM, ESD, SWM, VHD, VHDX hoặc ổ đĩa CD/DVD làm nguồn cài đặt.


Tạo bản sao hệ thống

Bản quyền Wintohdd Professional

Tính năng sao chép hệ thống (System Clone) cho phép bạn sao chép cài đặt hệ điều hành Windows hiện có (Windows 10/8.1/8/7/Vista và Windows Server 2019/2016/2012/2008) từ ổ đĩa cứng cũ sang ổ đĩa cứng mới (HDD/SSD). Với điều này tính năng bạn có thể tạo một bản sao chính xác của hệ thống Windows hiện có vào một ổ đĩa cứng khác.


Trình tạo USB cài đặt đa năng

Tạo USB cài đặt Windows với Wintohdd

Với tính năng này, bạn có thể tạo ổ đĩa flash USB cài đặt Windows để cài đặt bất kỳ phiên bản nào của Windows 10/8.1/8/7/Vista và Windows Server 2019/2016/2012/2008 (64 và 32 bit) từ cùng một ổ USB trên cả máy tính BIOS và UEFI.

Ổ đĩa flash WinPE USB có thể khởi động, được tạo bởi tính năng này cũng có tính năng sao chép hệ thống, thành ra bạn có thể sử dụng nó để sao chép cài đặt hệ điều hành Windows từ ổ đĩa này sang ổ đĩa khác.


Cách tải WinToHDD Professional miễn phí

Hiện tại, WinToHDD Professional đang có giá là 29,95 USD. Tuy nhiên, bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của WinToHDD Professional – WinToHDD Professional FREE theo các bước sau:

Bước 1. Tải xuống máy tính Hasleo WinToHDD Professional v4.8 tại đây
Bước 2.
Cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn. Sau khi cài đặt xong, bạn khởi động Hasleo WinToHDD Professional lên.

Từ giao diện chính của phần mềm, kích vào liên kết Upgrade now to get more powerful edition ở góc dưới cùng bên phải.

Bản quyền Wintohdd Professional

Trong hộp thoại hiển thị, copy và paste khóa đăng ký bản quyền phần mềm vào khung trống, rồi bấm nút Register. Sau đó cần phải khởi động lại phần mềm để thay đổi có hiệu lực và bạn có thể trải nghiệm đầy đủ những tính năng mà Hasleo WinToHDD Professional mang lại.


Điều kiện sử dụng Hasleo WinToHDD Professional

– Đây là khóa bản quyền trọn đời cho Hasleo WinToHDD Professional phiên bản 4.8.
– Chỉ dùng cho mục đích phi thương mại.
– Không nâng cấp và tương trợ kỹ thuật miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *